CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU BAZA

Thủ lĩnh được gì khi tham gia Chương trình Đại sứ thương hiệu BAZA – Sải cánh vươn xa?

Xin chào tất cả các anh chị em thân mến, mình là Vương Khánh Điền Tân

Hôm nay Tân muốn chia sẻ với các chị em một chiến lược của Công ty mà Tân đã có cơ hội tham mưu để chúng ta ở đây cùng hướng tới một nấc thang mới thành công hơn trong kinh doanh thời trang.

Đây là một trong những kế hoạch chiến lược nhằm thúc đẩy doanh số của các Thủ lĩnh Baza trong năm 2023. Bên cạnh sản phẩm đẹp, chúng ta cũng cần không ngừng lan tỏa thương hiệu, khẳng định vị thế vững chắc của Baza trên thị trường. Từ đó lan tỏa thương hiệu cho nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn tốt hơn

Hiện tại trong chương trình Đại sứ thương hiệu BAZA – Sải cánh vươn xa, Công ty và Tân đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các Thủ lĩnh. Các chị em đã rất sẵn sàng để đồng hành cùng Baza giới thiệu các Thủ lĩnh mới tuyệt vời sẽ tham gia vào hệ thống và có cơ hội nhận về rất nhiều phần thưởng giá trị cũng như chính sách hưởng lợi trọn đời mà Công ty đưa ra.

Tuy nhiên chắc hẳn vẫn còn nhiều chị em băn khoăn, suy nghĩ về việc mình giới thiệu người mới thì liệu rằng có bị chia sẻ thị trường hay không? Có làm mình bị sụt giảm doanh số hay không? Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng Tân chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của mọi người về chương trình này nhé!

*****

Thực tế khi giới thiệu Thủ lĩnh mới thì chúng ta không những không bị chia sẻ về thị trường mà còn giúp tăng cơ hội dễ dàng chốt đơn nhiều hơn vì khi nhiều người cùng bán sản phẩm của một thương hiệu thì thương hiệu đó sẽ được nhiều người biết đến phổ biến rộng rãi. Từ đó cũng tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

VD: Hiện đang có 10 thủ lĩnh cùng kinh doanh thương hiệu Baza nhưng hiệu quả kém hơn do thương hiệu chưa được nhiều khách hàng biết tới. Tuy nhiên, nếu thương hiệu Baza được phát triển mạnh lên 50 – 60 thủ lĩnh thì doanh số kinh doanh sẽ tốt hơn vì khi đó thương hiệu Baza được phủ sóng ở mọi nơi, sản phẩm của Baza phổ biến và được nhiều người biết đến.

Giống như việc các cửa hàng bán điện thoại iPhone của Apple, khi thương hiệu đã quá phổ biến và ai ai cũng biết iPhone là gì thì người bán cũng dễ dàng bán hơn bởi bản thân thương hiệu đã có sự lan tỏa. Người bán sẽ không thì cần tốn nhiều công sức và chi phí truyền thông so với việc bán 1 sản phẩm không nhiều tên tuổi.

Tương tự với thương hiệu Baza, nếu không phát triển và mở rộng thị trường thì các Thủ lĩnh sẽ rất khó để truyền thông và bán hàng vì ít ai biết đến thương hiệu Baza là gì.

Thực tế đây là một chiến lược truyền thông phổ biến trên thế giới và được nhiều nhãn hàng lớn áp dụng. Tại Việt Nam, có thể thấy ví dụ điển hình với thương hiệu Evy hiện họ đã mở tới 50-80 đại lý trên toàn quốc và đạt được doanh số bán hàng rất tốt.

Từ thực tế đó, Baza cũng cần đạt được mục tiêu mở rộng và phát triển thêm nhiều thủ lĩnh mới, không ngừng khẳng định thương hiệu Thời trang công sở nữ chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chương trình Đại sứ thương hiệu BAZA – Sải cánh vươn xa nằm trong chiến lược của Baza với mục tiêu giúp phủ sóng thương hiệu Baza ra toàn quốc.

  • Nếu trên thị trường không ai biết đến thương hiệu Baza thì các Thủ lĩnh sẽ phải bỏ nhiều công sức để chạy quảng cáo, chăm sóc, tìm kiếm và “educate” – Giáo dục thị trường rằng “Tại sao phải mua hàng Baza mà không phải là 1 thương hiệu khác?” Bởi thương hiệu của Baza chưa có nhiều người biết đến.
  • Ngược lại khi Baza càng được nhiều người biết, thì các Thủ lĩnh chỉ cần có kỹ năng kinh doanh và truyền thông tốt thì có thể dựa vào uy tín thương hiệu để bán được nhiều hàng hơn trong khi chi phí nhân sự và quảng cáo phải bỏ ra ít hơn.

VD: Trước đây, khi Baza chưa được nhiều người biết đến thì có 10 khách hàng hỏi nhưng chỉ có 2 người mua. Còn khi thương hiệu phổ biến rộng rãi thì 10 khách hỏi sẽ có thể chốt được 4-5 người mua vì mọi người đã biết đến Baza.

Chiến lược này đang giúp chính các thủ lĩnh và Baza, tốt cho chính chúng ta khi thương hiệu được phổ biến và lan tỏa. Mỗi Thủ lĩnh chính là một đại sứ thương hiệu góp phần lan tỏa thương hiệu Baza. Khi thương hiệu Baza phát triển thì doanh thu của Thủ lĩnh cũng tăng lên vì khách hàng yêu quý và biết đến Baza nhiều hơn. Khi Baza lớn mạnh thì các Thủ lĩnh cũng chính là những người đón đầu hưởng được lợi nhiều nhất.

Đặc biệt, mục tiêu chương trình chỉ nhằm phát triển mở rộng hệ thống trong khoảng thời gian nhất định và khi thương hiệu đạt độ phủ nhất định Baza sẽ dừng để tránh sự bão hòa thị trường và không tạo áp lực cạnh tranh cho chính Thủ lĩnh.

Chiến lược này nhằm phát triển thị trường nhưng mục đích chính là tạo cơ hội gia tăng doanh số cho chính các Thủ lĩnh nhà mình. Công ty đang ưu tiên cơ hội và tri ân cho những người mở lối đầu tiên với chính sách hoa hồng thụ động và tặng khóa học. Nếu Thủ lĩnh không làm thì bản thân Công ty cũng sẽ tự làm và khi đó Thủ lĩnh sẽ không còn được hưởng các phần thưởng và quyền lợi hoa hồng phát sinh.

Về quyền lợi dành cho Đại sứ BAZA có thể kể đến như:

+ Thưởng nóng thu nhập sau khi giới thiệu đối đại sứ mới

+ Hướng thu nhập thụ động % hoa hồng trọn đời sau khi phân phối sản phẩm Baza

+ Được hỗ trợ đào tạo, tư vấn và chốt hợp tác đại sứ mới tham gia thương hiệu

+ Được Baza tặng các khóa học đào tạo Cấp tốc và Toàn diện giúp thủ lĩnh ra được doanh thu ngay, nâng cao kỹ năng kinh doanh và đi trước các thương hiệu khác

Baza không chỉ đem đến cho các Đại sứ cơ hội kinh doanh tốt hơn mà còn giúp tăng doanh thu bằng các khóa đào tạo, có được nguồn thu thụ động. Đồng thời Baza cũng phát triển được thương hiệu loa tỏa rộng khắp trên toàn quốc.

*****

Năm 2023 được dự đoán sẽ là một năm đầy biến động và khó khăn, nếu chúng ta không đoàn kết, không cộng hưởng với nhau thì sẽ rất khó đi xa. Bởi các Công ty khác và đối thủ sẽ cộng hưởng với nhau để cạnh tranh với chúng ta.

Nếu chúng ta không làm thì thị trường “cá mập” cũng sẽ làm, đối thủ sẽ làm và chúng ta vẫn cứ mãi nhỏ bé như thế, thương hiệu vẫn ít người biết đến như thế. Và khi thương hiệu không đủ mạnh thì bạn sẽ khó chốt đơn hơn, mất nhiều thời gian và công sức hơn. Ngược lại nếu thương hiệu lớn mạnh thì bạn có thể dễ dàng chốt đơn, thời gian chốt đơn rút ngắn, cần ít nhân viên, lại bán được nhiều hơn. Thương hiệu đẹp lên, nổi tiếng lên bạn sẽ càng thêm tự hào hơn, đồng thời Thủ lĩnh cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các chương trình giá trị.

Đây là một giải pháp truyền thông mới lan tỏa thương hiệu và cùng phát triển cho các thủ lĩnh. Chúng ta đang đi trên cùng một con thuyền và nếu con thuyền gặp được càng nhiều gió thì đi càng nhanh, mọi người ở trên thuyền cũng càng được hưởng lợi nhiều hơn.

Cám ơn Anh Chị Em Thủ Lĩnh Baza

Vương Khánh Điền Tân thân ái

Giới thiệu

THỜI GIAN PHỤC VỤ

2

SỐ NĂM PHỤC VỤ

100%

HIỆU QUẢ

150

ĐỐI TÁC

2000

HỌC VIÊN

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

ĐỐI TÁC CẢM NHẬN

ANH CHỊ KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC VIẾT

Đồng hành & Hành động cùng khách hàng đến thành công!

Biết đến anh Tân khi bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu về Google Ads, tôi đã đăng ký khóa học và thấy bản thân mình có nhiều tiến bộ. Tôi áp dụng hiệu quả các kiến thức học được vào công việc kinh doanh rèm cửa, khăn ăn nhà hàng khách sạn của mình. Sau đó, vì cần hỗ trợ thêm nên tôi đã liên hệ với anh Tân để triển khai các chiến dịch quảng cáo và phát triển thêm các kênh mạng xã hội. Trong 2 tháng đồng hành, team Topfive đã hỗ trợ tôi rất nhiều, mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào tôi cần, các bạn đều nhanh chóng xử lý và rất nhiệt tình. Tôi rất biết ơn anh Tân và team Topfive cho đến giờ phút này

Chị Nhung / Chủ shop thời trang

Biết đến anh Tân khi bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu về Google Ads, tôi đã đăng ký khóa học và thấy bản thân mình có nhiều tiến bộ. Tôi áp dụng hiệu quả các kiến thức học được vào công việc kinh doanh rèm cửa, khăn ăn nhà hàng khách sạn của mình. Sau đó, vì cần hỗ trợ thêm nên tôi đã liên hệ với anh Tân để triển khai các chiến dịch quảng cáo và phát triển thêm các kênh mạng xã hội. Trong 2 tháng đồng hành, team Topfive đã hỗ trợ tôi rất nhiều, mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào tôi cần, các bạn đều nhanh chóng xử lý và rất nhiệt tình. Tôi rất biết ơn anh Tân và team Topfive cho đến giờ phút này

Anh Trà Hoàng Minh / Giám đốc Sông Lam

KINH DOANH HIỆU QUẢ

ANH CHỊ LỰA CHỌN

Tôi Đăng Ký Coaching
Tôi Đăng Ký Coaching
Tôi Đăng Ký Coaching
Tôi Đăng Ký Coaching

TOPCOACH ĐỒNG HÀNH KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

DUYÊN HUỲNH BUEATY – PHUN XĂM THẨM MỸ

Khai trương 

HỌC VIỆN NGỌC MINH KHANG – VUA TRỊ NÁM

Khai trương