Chuyên Gia Vương Khánh Điền Tân

Tôi tên là Tân tên đầy đủ là Vương Khánh Điền Tân, Tân sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ, đến năm 20 tuổi Tân được trải nghiệm môi trường Sài gòn để học tập và tốt nghiệp Cử nhân, Giám đốc marketing, Giám đốc điều hành, sau khi ra trường công việc đầu tiên là lập trình phần mềm, sau đó 2 tháng Tân thử nghiệm Marketing online và từ đó đến nay Tân đam mê phát triển trong lĩnh vực này, Tân luôn quan niệm “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” làm một nghề giỏi sẽ tốt hơn nhiều nghề khá.

Giới thiệu

VƯƠNG KHÁNH ĐIỀN TÂN làm gì?

Nghề của Tân là Tư vấn Marketing online, trong thời gian đầu Tân trải qua công việc tại nhiều Doanh nghiệp SMEs vừa & nhỏ với các vị trí như Marketing Executive, Trưởng phòng Marketing, Giám đốc Marketing cho 3 công ty lớn là Andyv, Vivian và tập đoàn Toppion. thời gian sau Tân giữ vị trí CEO Topfive. Còn hiện tại Tân Founder TOPCOACH với sứ mệnh phục vụ cho nhiều Doanh nghiệp phát triển thịnh vượng từ Marketing online. Vương Khánh Điền Tân Chuyên gia Tư Vấn & Triển Khai Marketing Cho Doanh Nghiệp.

  • 10 Năm Kinh Nghiệm Facebook, Google, SEO, Ads, Digital

  • 7 Năm Kinh Nghiệm Marketing

  • 6 Năm Kinh Nghiệm Quản Lý Nhân Sự

  • 5 Năm Kinh Nghiệm MMO

  • 4 Năm Kinh Nghiệm TikTok

Giới thiệu

VƯƠNG KHÁNH ĐIỀN TÂN có gì?

Với hơn 10 năm trải nghiệm thực chiến tại các Doanh nghiệm SMEs và hơn 2 năm thành lập Công ty TOPCOACH. Tân đã đồng hành và hỗ trợ cho nhiều Doanh nghiệp từ thất bại đến thành công và từ thành công đến thành công hơn. Văn hoá làm việc của Tân là Chân thành – Trách nhiệm – Sáng tạo – Khiêm Nhường – Hiệu quả, vì vậy Tân có sự Đồng hành & Hành động cùng đối tác đến thành công.

Giới thiệu

NGHỀ NGHIỆP TRƯỚC ĐÂY

THÀNH TỰU TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

ĐỐI TÁC CẢM NHẬN

THỜI GIAN PHỤC VỤ

2

SỐ NĂM PHỤC VỤ

100%

HIỆU QUẢ

160

ĐỐI TÁC

3000

HỌC VIÊN

MỘT SỐ KHOÁ COACHING TIÊU BIỂU

Đồng hành & Hành động đến thành công

MỘT SỐ BUỔI COACHING ONLINE

Kết quả khách hàng là chân lý

SÁCH & EBOOK TRI ÂN

Chia sẻ trên trải nghiệm thực tế

Download
Download
Download
Download
Download
Download

CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

Giao lưu kết nối cộng đồng