TƯ VẤN MARKETING NGÀNH THẨM MỸ TĂNG DOANH THU NGAY SAU 30 NGÀY

Đăng vào 25/04/2023 873 lượt xem

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ làm sao để đạt hiệu quả cao, tăng doanh thu bền vững cho các đơn vị thẩm mỹ, làm đẹp là chủ đề nhận được sự quan tâm của các CEO, chủ các cơ sở làm đẹp hiện nay. Vậy có những cách nào để marketing ngành thẩm mỹ hiệu quả, giúp khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu, cơ sở thẩm mỹ của bạn. Có những cách nào đang được áp dụng để marketing mang về doanh thu cao? Cùng tìm hiểu chủ đề xoay quanh “marketing ngành thẩm mỹ” trong bài viết dưới đây.

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ quan trọng vì sao?

Khái niệm về tư vấn marketing ngành thẩm mỹ hiện nay đã không còn xa lạ. Bởi với sự phát triển bùng nổ của internet, sự lên ngôi của các nền tảng mạng xã hội đang rất thịnh hành và phổ biến trong đời sống của đông đảo mọi người. Lúc này, việc tiếp thị các dịch vụ thẩm mỹ đến khách hàng theo các cách truyền thống đã dần không còn nhiều hiệu quả. Thay vào đó để quảng bá thương hiệu, dịch vụ làm đẹp đến được với đông đảo khách hàng mục tiêu cần đến các chiến dịch Marketing đúng hướng. 

Chính vì lý do đó, marketing ngành thẩm mỹ viện ngày nay đóng vai trò quan trọng, then chốt giúp cho cơ sở làm đẹp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và thành công trên thị trường vốn rất cạnh tranh này. 

Cũng như chiến lược marketing của các ngành nghề khác, trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp mục tiêu hướng tới sẽ là: Xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh, sử dụng các công cụ marketing hiệu quả nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, sau đó mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng khả năng chuyển đổi mang về data khách hàng sử dụng dịch vụ lớn…

Với sự hỗ trợ của Chuyên gia tư vấn marketing ngành thẩm mỹ, bạn sẽ lên chiến lược Marketing đánh đúng vào Insight của khách hàng, truyền thông qua các kênh hiệu quả thu về lượng khách hàng mục tiêu. Tiếp đó các khách hàng sẽ trở thành những vị khách trung thành với đơn vị thẩm mỹ, làm đẹp và yêu thích, sử dụng dịch vụ thường xuyên, giới thiệu cơ sở thẩm mỹ với người khác. 

Tăng doanh thu đột phá khi sử dụng các kênh truyền thông hiệu quả 

5 cách marketing ngành thẩm mỹ hiệu quả

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ mang lại doanh thu cao, bền vững là mong muốn của mọi cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp trong bối cảnh các địa chỉ thẩm mỹ liên tục mọc lên như nấm sau mưa hiện nay. Tuy nhiên nếu hiểu và nắm rõ trong tay các công cụ truyền thông, marketing tốt và biết cách tối ưu, tận dụng. Các công cụ này sẽ giúp thẩm mỹ viện của bạn đạt được mục tiêu về doanh thu, nâng tầm thương hiệu như mong muốn. 

Thu hút khách hàng qua các kênh Social Media đông đảo người dùng

Hầu hết mọi cơ sở thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp hiện nay đều chọn các kênh Social Media để tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Và trong thời đại công nghệ, mọi người ở mọi giới đều có mặt trên các nền tảng mạng xã hội thì đây là các kênh truyền thông hiệu quả đơn vị thẩm mỹ của bạn không thể bỏ qua.  

Xây dựng kênh Tik Tok thẩm mỹ viện

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2019 đến nay nền tảng mạng xã hội giải trí Tiktok đã liên tục tăng trưởng không ngừng. Vào năm 2020 Tiktok đã chính thức vượt qua 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa rằng hiện tại và trong tương lai lượng người dùng Tik Tok không ngừng tăng lên. Và để các thẩm mỹ viện có thể truyền thông tốt, thu hút về nhiều khách hàng tiềm năng thì không thể bỏ qua nền tảng này trong chiến lược Marketing của mình. 

Nếu như trước đây, khi mới vào Việt Nam mạng xã hội Tiktok chỉ được xem như một kênh giải trí đơn thuần. Thì hiện nay, Tik Tok đã không ngừng phát triển cải thiện và trở thành kênh chia sẻ các thông tin hữu ích, kênh giúp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả bậc nhất trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ nói riêng và trong tất cả các ngành nghề nói chung. 

10 ý tưởng video xây dựng kênh Tik Tok thẩm mỹ 
 • Chuyên gia, Bác sĩ chia sẻ kiến thức thẩm mỹ
 • Các video ngắn, drama tình huống về thẩm mỹ
 • Livestream tư vấn thẩm mỹ trực tiếp
 • Video khách hàng feedback sau thẩm mỹ
 • Video trực tiếp thực hiện thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật
 • Video hoạt động của các y tá, nhân viên trong thẩm mỹ
 • Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật
 • Bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng
 • Video quy trình chăm sóc hậu phẫu của các dịch vụ thẩm mỹ…

Xây kênh Tik Tok thẩm mỹ Viral thu về lượng khách hàng khủng

Marketing kênh Facebook thẩm mỹ viện

Tại Việt Nam hiện nay, hầu hết mọi người đều có tài khoản Facebook. Phần lớn mọi người sử dụng Facebook để liên lạc với nhau, gọi điện trò chuyện thay cho việc gọi điện thoại. Tần suất và thời gian sử dụng mạng xã hội Facebook cũng rất lớn. Vì vậy đây là nền tảng không thể thiếu nếu bạn muốn marketing cho thẩm mỹ viện của mình. 

Những lưu ý khi xây dựng nội dung cho Fanpage thẩm mỹ viện:
 • Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu    
 • Nội dung content feedback hình ảnh chân thực, rõ ràng
 • Hình ảnh đăng tải được thiết kế đẹp
 • Chia sẻ về kiến thức thẩm mỹ, kinh nghiệm thẩm mỹ hữu ích…

Liên tục cập nhật xu hướng mới và Marketing Facebook đúng hướng

Tối ưu website ngành thẩm mỹ

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ và bỏ qua Website ư ? Nếu bạn định bỏ qua Website trong hệ sinh thái marketing ngành thẩm mỹ thì đó là một sai lầm rất lớn. Dù sự có mặt của các nền tảng mạng xã hội khác như vũ bão trong thời gian gần đây tuy nhiên không thể bỏ qua hoặc phủ nhận vai trò của Website trong chiến dịch tiếp cận và thu hút khách hàng trong ngành thẩm mỹ. 

Muốn xây dựng Website ngành thẩm mỹ thành công bạn cần lưu ý đến yếu tố ấn tượng ban đầu. Theo một thống kê gần đây có đến hơn 70% lượng khách hàng tiềm năng sẽ quyết định chọn làm dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở làm đẹp của bạn nếu khách ghé qua website thẩm mỹ đẹp mắt, chuyên nghiệp, khả năng tương tác hỗ trợ khách hàng tốt. 

Ngoài ra, mọi thông tin, hình ảnh khách hàng trước và sau thẩm mỹ trên website cần chân thực, rõ ràng. Bố cục của website phải được thiết kế dễ hiểu, dễ tìm kiếm. Những dịch vụ mũi nhọn, hàng đầu của cơ sở thẩm mỹ cần được làm nổi bật như vậy khách hàng sẽ dễ quyết định lựa chọn thẩm mỹ hơn. Việc đầu tư nội dung, hình ảnh, bố cục website tốt và chất lượng ngay từ ban đầu sẽ tạo thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. 

Ngoài ra, để Website tiếp cận được với khách hàng mục tiêu nhiều hơn, bạn cũng cần có kế hoạch SEO các từ khóa là những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật của cơ sở. Khi các từ khóa được SEO lên TOP tìm kiếm lúc này khách hàng sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thẩm mỹ họ cần đồng thời sẽ cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở cơ sở của bạn. 

Thêm nhiều hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của những khách hàng đã làm dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ của bạn cũng là cách PR hiệu qủa trên nền tảng này. 

Website thẩm mỹ giúp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng

Áp dụng các chương trình khách hàng thân thiết

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ chuyên gia chắc chắn sẽ lưu ý bạn tránh trường hợp “có mới nới cũ”. Việc liên tục tiếp thị, quảng cáo thu hút về lượng khách hàng mới sẽ giúp thẩm mỹ viện của bạn tăng doanh thu đột biến trong một khoảng thời gian nào đó. Tuy nhiên để cơ sở thẩm mỹ hoạt động bền vững, kinh doanh ổn định lâu dài thì chăm sóc tốt khách hàng cũ để họ quay lại sử dụng dịch vụ thường xuyên là điều rất quan trọng. 

Vậy nên, nếu bạn muốn xây dựng chiến lược marketing phát triển bền vững, lâu dài thì cần có kế hoạch xây dựng chính sách, ưu đãi dành riêng cho những khách hàng cũ, khách đã từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở cơ sở của bạn. 

Ý tưởng chương trình khách hàng thân thiết

 • Tặng ưu đãi lớn dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp vào dịp sinh nhật khách
 • Tặng Voucher làm đẹp cho khách khi trở lại vào lần sau
 • Giảm giá cho khách hàng VIP trở lại cơ sở
 • Có chương trình ưu đãi cho khách nhóm, khách mua gói dịch vụ lâu dài.

Giữ chân khách với các chương trình khách hàng thân thiết

Dịch vụ Marketing thẩm mỹ đa kênh trọn gói chất lượng

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ giúp các đơn vị thẩm mỹ viện hiểu được hướng để phát triển Marketing cho cơ sở làm đẹp của mình. Tuy nhiên nhiều đơn vị làm đẹp hiện chưa có đội ngũ chuyên viên Marketing chuyên nghiệp để thực thi các chiến dịch truyền thông hiệu quả. Nếu cơ sở thẩm mỹ của bạn cũng đang rơi vào tình trạng như vậy, lúc này tìm đến: Dịch vụ Marketing toàn diện trọn gói đa kênh ngành thẩm mỹ là dành cho bạn. Lựa chọn dịch vụ Marketing trọn gói đa kênh chuyên nghiệp mang về cho bạn rất nhiều sự thuận lợi:

 • Kế hoạch Marketing thẩm mỹ viện được lên kế hoạch bởi Chuyên gia Marketing trong lĩnh vực thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm.
 • CEO và chủ thẩm mỹ viện sẽ có cái nhìn toàn diện về quá trình marketing thẩm mỹ. Bởi đội ngũ trực tiếp thực thi kế hoạch là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực và có kinh nghiệm để giúp thẩm mỹ viện đạt doanh thu tốt nhất.
 • Chi phí hợp lý giúp các thẩm mỹ viện tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân viên marketing. 
 • Quá trình thực thi theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận nhằm hướng tới mục tiêu đã đề ra.

Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ với chuyên gia

Bạn cần Tư vấn marketing ngành thẩm mỹ cho chủ đơn vị thẩm mỹ, CEO trong ngành thẩm mỹ, hoặc các nhân viên marketing thẩm mỹ. Bạn muốn cập nhật những kiến thức mới mẻ về ngành nay và lên kế hoạch Marketing cho thẩm mỹ viện đúng hướng thu về lượng khách hàng lớn đạt doanh thu cao? Hãy liên hệ ngay với chuyên gia Vương Khánh Điền Tân để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.