10 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ ĐĂNG SẢN PHẨM LÊN SHOPEE CHUYÊN NGHIỆP

Đăng vào 25/12/2022 296 lượt xem

10 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ ĐĂNG SẢN PHẨM LÊN SHOPEE CHUYÊN NGHIỆP

10 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ ĐĂNG SẢN PHẨM LÊN SHOPEE CHUYÊN NGHIỆP

Để đăng sản phẩm, mặt hàng của mình lên sàn Shopee không khó. Tuy nhiên để đăng sản phẩm đúng cách, chuẩn SEO, thu hút và đúng quy trình, dễ xem, dễ hiểu cho khách hàng thì bạn cần nắm những nguyên tắc quan trọng.

Rất nhiều các chủ shop, chủ cửa hàng hiện nay muốn mở rộng thị trường, bán hàng trên nền tảng online Shopee. Tuy nhiên khi bắt đầu đưa các sản phẩm lên sàn lại vướng phải nhiều khó khăn do chưa biết cách đặt tên chuẩn SEO ra sao, đăng video kèm theo hình ảnh kích thước, thời lượng như thế nào.

Những lưu ý khi đăng sản phẩm lên Shopee tưởng đơn giản và không quan trọng, tuy nhiên nếu trong quá trình xây sàn ngay từ đầu bạn làm không đúng. Vậy thì sẽ dẫn đến hậu quả đó là các sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm sẽ không tìm ra hoặc sản phẩm đăng trên sàn kém hấp dẫn khách.

Những lưu ý quan trọng khi đăng sản phẩm trên Shopee như: Cách đặt tên sản phẩm như thế nào, viết phần mô tả sản phẩm cần lưu ý gì, điều cần biết khi chat tương tác với khách, kích thước video sản phẩm… là những điều mà một nhà bán hàng chuyên nghiệp trên Shopee cần nắm vững.

 Vương Khánh Điền Tân

Sài Gòn: 28/12/2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.