10 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ TRANG TRÍ SÀN SHOPEE CHUYÊN NGHIỆP

Đăng vào 25/12/2022 277 lượt xem

10 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ TRANG TRÍ SÀN SHOPEE CHUYÊN NGHIỆP

10 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ TRANG TRÍ SÀN SHOPEE CHUYÊN NGHIỆP

Hình ảnh cửa hàng online trên Shopee cũng tương tự như cửa hàng Offline của quý Anh, Chị. Nếu cửa hàng, gian hàng của mình được trang trí đẹp mắt, hài hòa tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé qua. Như vậy thì sẽ giúp tăng khả năng có được thiện cảm, ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó khả năng chốt đơn hàng cũng cao hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu cửa hàng Shopee online của quý Anh, Chị trang trí sơ sài, hoặc không biết cách trang trí điều này sẽ dẫn đến tâm lý khách hàng không có thiện cảm, không cảm thấy thích thú khi mua sắm và tỉ lệ bỏ hàng vào giỏ, thanh toán sẽ giảm đi rất nhiều.

Một ví dụ đơn giản, khi Anh, Chị ghé một gian hàng online trên Shopee, nếu có gian hàng được trang trí ấn tượng với các sản phẩm Best seller được hiển thị độc đáo và bắt mắt. Như vậy khả năng cao khi sản phẩm đó đáp ứng được nhu cầu cũng như tạo được sự hứng thú, yêu thích thì bạn sẽ chốt đơn nhanh chóng để sở hữu nó.

Vậy nên, việc trang trí cho sàn Shopee là một trong những bước quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn Shop của mình trở nên thu hút, thu về nhiều đơn hàng chất lượng!

Vương Khánh Điền Tân

Sài Gòn: 28/12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.